Nhà

Zhangjiagang Aier Environmental Protection Engineering Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH bảo vệ môi trường Zhangjiagang Aier không chỉ là công ty sản xuất thiết bị bảo vệ môi trường mà còn là nhà thầu dự án bảo vệ môi trường toàn diện, kết hợp dịch vụ phát triển kỹ thuật và sản xuất, thiết kế, sản xuất và lắp đặt, bán sản phẩm và sau bán hàng . Công ty được thành lập năm 2005, có 10.000 xưởng xưởng tiêu chuẩn, văn phòng hiện đại và 40 triệu tài sản cố định. Chúng tôi có gần 100 nhân viên, trong khi nhân viên kỹ thuật của tỷ lệ nhân viên công ty là 35%.


Công ty thực thi nghiêm ngặt hệ thống chất lượng ISO 9001 và giới thiệu hệ thống quản lý tiên tiến để thực hiện quản lý thông tin hiện đại trong bán hàng, sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng và các khía cạnh khác. Chúng tôi đạt được một sản xuất không cần giấy tờ trong quá trình sản xuất bằng cách sử dụng dữ liệu tương đồng.


Công ty có Doanh nghiệp Công nghệ Cao và Mới và một số công nghệ bằng sáng chế quốc gia. Công ty hợp tác với sức mạnh của các công ty môi trường trong và ngoài nước, đồng thời giới thiệu làm giàu rôto zeolite, RTO, RCO và các công nghệ khác; đã phát triển một công nghệ công nghệ đá Plasma Plasma + quang xúc tác cùng với các trường đại học.; đã phát triển công nghệ thu gom bụi loại gập được cấp bằng sáng chế, được sử dụng trong ngành điện, xi măng, nhôm điện phân và thép công nghiệp. Chúng tôi hợp tác với Nhật Bản Nittetsu MiningCo., Ltd., đã phát triển Công cụ thu gom bụi tấm thiêu kết cho ngành cao su, có thể đáp ứng các yêu cầu về độ ẩm cao, độ nhớt cao và khí thải cao. Thiết kế của chúng tôi là theo yêu cầu của khách hàng, Chúng tôi lập kế hoạch xử lý theo yêu cầu của khách hàng, cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng hơn 300 bộ chương trình kiểm soát bụi và VOC, bao gồm cao su, hóa chất, dầu, sơn, kim loại, thuốc, điện, khói hàn, vận tải hàng không, đóng tàu và các ngành công nghiệp khác.


Công ty luôn tuân thủ các giá trị doanh nghiệp của chuyên nghiệp, chất lượng, dịch vụ, luôn tuân thủ nguyên tắc làm việc của sống sót bằng chất lượng, đổi mới bằng công nghệ, phát triển bằng hiệu quả cao, tiếp thị bằng uy tín. Vì vậy, chúng tôi đã giành được sự ưu ái và hỗ trợ nhanh chóng từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
2005 ----- Zhangjiagang Aier Công ty TNHH Kỹ thuật Bảo vệ Môi trường Thành lập

2005 ~ 2008 ------ Hộp lọc;

2009 ~ 2011 ------ Hộp lọc; Máy hút bụi

2011 ~ 2015 ------ Hệ thống kiểm soát bụi; Hộp lọc

2015 ~ 2020 ----- Hệ thống kiểm soát bụi; Hệ thống kiểm soát VOC; Hộp lọc

Trung Quốc Zhangjiagang Aier Environmental Protection Engineering Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Zhangjiagang Aier Environmental Protection Engineering Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Zhangjiagang Aier Environmental Protection Engineering Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Zhangjiagang Aier Environmental Protection Engineering Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Không khí

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 9000000-10000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Zhangjiagang Aier Environmental Protection Engineering Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Zhangjiagang Aier Environmental Protection Engineering Co., Ltd. Chứng chỉ

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!